TUẦN LỄ BÉ YÊU - SĂN DEAL GIÁ SỐC CÙNG GUNZE

Đăng bởi Gunze Việt Nam vào lúc 28/05/2020

Tết thiết nhi sao thể có thể thiếu những món quà dành cho bé, vậy tại sao mẹ lại không chuẩn bị những món quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực từ Gunze cho bé trong dịp này. 

Tuổi dậy thì mới chớm đâu thể thiếu áo lót Áo lót bé gái GUNZE 980, chất liệu cotton organic lành tính cho làn da nhạy cảm của trẻ sẽ giúp bảo vệ trẻ trong giai đoạn đầu của tuổi dậy thì. Sản phẩm được ưu đãi 5% khi mua 1 sản phẩm và mua 3 tặng 1 quần lót set 2 cotton dành cho bé

Ưu đãi này còn áp dụng với các dòng sản phẩm quần lót cotton set 2 dành cho bé gái và quần lót cotton dành cho bé trai.

Toàn bộ sản phẩm đều được làm từ Cotton Organic lành tính nên mẹ không cần lo con bị kích ứng da. Mẫu mã đủ cho mọi lứa tuổi với chiều cao và cân nặng tương ứng, mẹ hãy #inbox cho Gunze ngay để được tư vấn nhé.

Xem chi tiết về sản phẩm KM:

Áo lót bé gái GUNZE 980

Áo lót bé gái Pied Clair Gunze PCD175A - 1280

Áo lót bé gái Pied Clair Gunze QPE0370 - 1480

Quần lót cho bé Gunze

Khi trẻ đã bước sang giai đoạn 2 - 3 của lứa tuổi dậy thì, hãy lựa chọn Áo lót bé gái Pisca Pisca Gunze 1480. Thiết kế tối giản, form dáng phù hợp với sự phát triển của trẻ, mang lại sự thoải mái khi mặc hàng ngày, không o ép gây khó chịu. Sản phẩm đang được ưu đãi 15% khi mua 2 chiếc và 25% khi mua 4 chiếc. 


 

Xem chi tiết về sản phẩm KM:   Áo lót bé gái Gunze 1480

Nếu bé không cảm thấy tự tin khi mặc kiểu áo lót có dây thì mẹ hãy lựa chọn kiểu áo cutoff - không đường may của Gunze. Thiết kế áo chui sẽ làm trẻ cảm thấy sự tin hơn khi vận động. Công nghệ Cutoff sẽ không khiến trẻ cảm thấy khó chịu và bí bách. Áo kết hợp với quần PAD4775 - 980 và được ưu đãi giảm 10% khi mua 1 bộ.

 

Xem chi tiết về sản phẩm KM:   Bộ quần áo lót bé gái Pied Clair Gunze

Với những sản phẩm chất lượng, đồ lót cho bé Gunze sẽ là một món quà ý nghĩa mẹ dành cho con trong "Tuần lễ bé yêu". Đây cũng là cách để bé cảm nhận được sự quan tâm từ mẹ, để tình cảm mẫu tử thêm gắn kết.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)