Thương hiệu Gunze - Cuộc cách mạng trong lĩnh vực nội y

Đăng bởi Hoai Nguyen vào lúc 31/07/2019

Thương hiệu Gunze được thành lập từ năm 1896 bởi nhà sáng lập Tsurukichi Hatono. Trải qua quá trình xây dựng và phát triển hơn 100 năm, ngày nay Gunze Nhật Bản đã trở thành một thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực trang phục nội y.

Lịch sử phát triển của thương hiệu Gunze Nhật Bản

Năm 1896, Gunze được thành lập với khởi đầu là một nhà máy dệt may, mục tiêu mang đến người dùng những chất liệu an toàn và thoải mái nhất.

Đến 1965, nhà máy sản xuất đồ nội y của Gunze chính thức đi vào hoạt động. Chỉ sau một thời gian ngắn xuất hiện, Gunze đã chiếm được cảm tình của người tiêu dùng trong và ngoài Nhật Bản.

Trải qua những năm phát triển sau đó, Gunze ngày càng khẳng định vị thể của bản thân trên trường quốc tế khi đạt được các giải thưởng khác nhau ở những thị trường khó tính như Pháp, Mĩ.

Thông điệp gửi gắm qua mỗi sản phẩm của Gunze

Là một trong những thương hiệu đình đám gây sốt tại Nhật Bản suốt thời gian qua, mỗi sản phẩm của Gunze đều gửi gắm thông điệp “feeling of comfort” – cảm nhận sự thoải mái. Mỗi bộ đồ lót của Gunze không chỉ là trang phục mà còn là lối sống thoải mái.

Các sản phẩm của Gunze sản xuất bởi chất liệu vải  cotton organic Nhật Bản – một loại vải sợi làm từ 100% sợi bông tự nhiên, tích hợp những đặc tính nổi bật:

  • Chất vải thoáng mát, khả năng thấm hút mồ hôi tốt giúp mang lại cảm giác dễ chịu cho người mặc, đặc biệt là vào mùa hè.
  • Tính năng kháng khuẩn nhờ lưu thông không khí tốt
  • Vải cotton organic hoàn toàn không có hóa chất, phù hợp với da trẻ em hoặc da nhạy cảm, hay bị dị ứng mẩn đỏ. 
  • Sợi vải chắc chắn hơn đến 30% khi ướt nên người sử dụng có thể giặt nhiều lần và với bất kỳ chế độ giặt nào. Khi phơi ngoài nắng luôn có mùi thơm tự nhiên. 
  • Công nghệ xử lý mặt vải cao cấp, tăng độ mềm mịn cho sản phẩm. 

Quan điểm của thương hiệu Gunze Nhật Bản là luôn phải đặt tâm huyết vào quá trình nghiên cứu, không ngừng cải tiến công nghệ, không ngừng thử thách bản thân để tiếp tục cho ra đời những sản phẩm mang “cảm nhận về sự thoải mái” tiến bộ và khác biệt.

Không ngừng đổi mới, không ngừng phát triển, Gunze thành lập riêng một viện nghiên cứu về đồ lót, nghiên cứu về cảm giác lý tưởng để cho ra những sản phẩm đáp ứng tối đa mong muốn của người tiêu dùng. Đồng thời cải tiến công nghệ, tạo ra những công nghệ dệt may thế hệ mới, phát minh độc quyền bởi Gunze như: cắt sóng Argo (Argo-wave cut), công nghệ kháng khuẩn và khử mùi, xử lý chất liệu đa lớp, tạo form và hồi phục… mang lại những sản phẩm đạt sự tối ưu nhất về tính năng và sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

Japanshop.vn - Đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm Gunze

Gunze ngày càng khẳng định vị thể của bản thân trên trường quốc tế khi đạt được các giải thưởng khác nhau ở cả thị trường khó tính Pháp, Mĩ; đồng thời mở rộng sản xuất, phân phối ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Nhằm đảm bảo số lượng cũng như chất lượng hàng hóa tiêu chuẩn Nhật Bản, từ năm 2018 Japanshop.vn đã trực tiếp liên hệ và Gunze Nhật Bản tin tưởng chọn làm đối tác, kí hợp đồng ủy quyền cho Japanshop phân phối chính thức các sản phẩm Gunze tại Việt Nam. Nơi đây chắc chắn là địa điểm lý tưởng để người tiêu dùng lựa chọn và mua sắm.

Hiện nay, Japanshop cung cấp  những sản phẩm nổi tiếng nhất của Gunze, bao gồm:

- Đồ lót nữ

- Đồ lót nam

- Đồ lót trẻ em

- Đồ tập thể thao

----------

Japanshop.vn - Nhà phân phối chính thức Gunze tại Việt Nam


 

Tags : Gunze Việt Nam
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)