Quần tập Gunze Active Style - STJ733

  • Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
  • Thương hiệu: Gunze
645.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Kích thước
Màu sắc
26
783
510
104
574

Quần tập Gunze Active Style là dạng quần ống lửng, phần gấu quấn bó sát vào bắp chân không gây vướng khi tập luyện. Phần đùi thiết kế rộng thoải mái không gây bí bách, tránh cảm giác căng kéo ở phần sau gối nhất là khi chạy bộ.

Quần tập Gunze Active Style - Trẻ trung, năng động

1. Thông tin cơ bản

- Tên sản phẩm: Quần tập Gunze Active Style

- Dòng sản phẩm: Quần tập nữ

- Thương hiệu: Gunze - Nhật Bản

- Chất liệu: 90% polyester, 10% polyurethane

- 5 màu: Đen (26), Xám (783), Tím (510), Xanh Moku (104),  Hồng (574)

- Size: M, L

- Xuất xứ: Nhật Bản

Quần tập Gunze Nhật Bản

Quần tập Active Style Gunze

2. Đặc điểm chất liệu

- Polyester ( PE ): Vải Polyester có khả năng chống các vết bẩn một cách tự nhiên, không bị co khi giặt, chống nhăn và chống kéo giãn. Nó cũng dễ dàng được nhuộm màu và không bị hủy hoại bởi nấm mốc.

- Polyurethane ( PU ): Gia tăng độ bền cho vải, chống mài mòn nhưng vẫn mềm mại, nhẹ nhàng và thoáng khí.

3. Tính năng sản phẩm

- Thiết kế thời trang – năng động

Quần tập Gunze Active Style là dạng quần ống lửng, phần gấu quấn bó sát vào bắp chân không gây vướng khi tập luyện. Phần đùi thiết kế rộng thoải mái không gây bí bách, tránh cảm giác căng kéo ở phần sau gối nhất là khi chạy bộ.

Quần tập Active Style Gunze

Thiết kế thời trang – năng động

- Chất liệu vải chống nhăn, chống bai giãn tốt

Chất liệu Polyester có khả năng chống nhăn chống co giãn giữ nguyên form dáng chuẩn sau khi giặt.  Kết hợp với Polyurethane tăng khả năng chống mài mòn, nên không có hiện tượng xù mặt vải như những sản phẩm thông thường, duy trì cảm giác mềm mịn khi mặc.

Quần tập Nhật Bản, chống nhăn

Chất liệu vải chống nhăn, chống bai giãn tốt

- Công nghệ dệt lỗ thoáng khí tăng sự thông thoáng khi mặc

Bề mặt vải được dệt theo công nghệ độc quyền của Gunze Nhật Bản, bề mặt vải được dệt tạo thành những những lỗ thoáng khí có công dụng tăng khả năng thoát khí từ trong ra ngoài, mang lại sự thông thoáng, không tạo cảm giác bí bách khó chịu khi ra mồ hôi nhiều do vận động mạnh.

4. Điểm đặc biệt của Quần tập Gunze Active Style

- Thiết kế không chỉ mang lại sự thoải mái cho người mặc khi tập luyện mà còn thể hiện rõ nét tính thời trang thể thao, thể hiện nét trẻ trung và năng động cho bạn.

- Cấu tạo các lỗ thoáng khí trên bề mặt vải giúp tăng khả năng thoát khí, hơi nước ra ngoài tránh cảm giác bí bức khó chịu khi mồ hôi tiết ra nhiều làm ảnh hưởng đến việc luyện tập.

- Chất liệu cao cấp chống nhăn, chống bai giãn và chống xù bề mặt vải sau khi giặt. Điều này không chỉ làm gia tăng độ bền cho sản phẩm mà còn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng với chất vải mềm mịn.

Thời trang đồ tập Nhật Bản

Thoải mái vận động

5. Hướng dẫn chọn size

Quần tập Gunze Active Style  có 2 màu (Đen, Xám) và 2 size theo số đo của Nhật Bản là: M, L. Lựa chọn size sẽ dựa trên số đo chiều cao và cân nặng, vì vậy khách hàng cần biết chính xác số đo của mình để lựa chọn được sản phẩm được chính xác.

Địa chỉ phân phối chính hãng Gunze tại Việt Nam

Xin mời nhập nội dung tại đây

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)