Quần lót nữ thun lạnh GUNZE 1000 - TV2370K

  • Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: Gunze
245.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Kích thước
Màu sắc
Hồng nhạt
Be
Trắng
Hồng đậm
Nâu
Đen
Xanh da trời
Xanh ngọc

Sản phẩm đã khắc phục được khả năng thấm hút không tốt của nylon bằng cách sử dụng chất vải mềm mịn có cảm giác mát lạnh tự nhiên. Vải được dệt mỏng tạo tự thoáng khí khi mặc, vì vậy bạn không cần lo lắng khi mặc sản phẩm trong những ngày hè sẽ tạo sự bí bách.

Quần lót tàng hình Feeling Zero GUNZE 1000 

Không viền, không nếp hằn

1. Thông tin cơ bản

- Tên sản phẩm: Quần lót thun lạnh GUNZE 1000

- Dòng sản phẩm: Quần lót tàng hình/Quần lót thun lạnh

- Chất liệu: 65% nylon, 35% polyurethane

- 3 size: M, L, LL

- Thương hiệu: Gunze - Nhật Bản

- 8 màu: Đen, Nâu, Hồng Sẫm, Hồng Nhạt, Be, Vàng, Xanh Nhạt, Xanh Da Trời, 

Quần lót thun lạnh Nhật Bản Gunze

Quần lót thun lạnh GUNZE 1000

2. Đặc điểm chất liệu

- Nylon: Vải sợi nylon nổi bật với ưu điểm độ bền cao, không bị xù lông, đàn hồi tốt, dễ giặt, nhanh khô. Với tỷ lệ 65% nylon, Quần lót GUNZE lạnh 1000 vẫn đảm bảo sự thoải mái cho người mặc.

- Polyurethane ( PU ): là chất liệu cao cấp được ứng dụng trong may mặc. Nó thường được kết hợp với nylon để tạo ra một sản phẩm quần áo có ưu điểm nhẹ, thoải mái, đàn hồi tốt và không bị xù hay biến dạng sau thời gian dài sử dụng.

3. Tính năng nổi trội của sản phẩm

- Công nghệ không đường may, không tạo nếp hằn khi mặc

Quần lót thun lạnh GUNZE 1000 ứng dụng công nghệ không đường may, không đường ngay ở phần đai quần. Nhờ vậy khi mặc sẽ không nằn vết trên cơ thể đảm bảo thẩm mỹ cho người mặc khi diện đồ bó sát, đặc biệt là váy body.

Quần lót không viền may Nhật Bản

Công nghệ không đường may không tạp nếp hằn

Phần mép quần dù không được may viền nhưng hoàn toàn không bị cuộn khi di chuyển hay chỉ bị xổ khi kéo dãn. Độ bền của sản phẩm luôn được đảm bảo như những chiếc quần lót có viền khác.

- Nhẹ nhàng, mềm mịn mặc như không mặc

Chất liệu sản phẩm được cấu tạo từ 65% nylon và 35% polyurethane. Phần trăm polyurethane cao giúp sản phẩm rất có trọng lượng rất nhẹ cộng công nghệ không đường may, sản phẩm sẽ cho cảm giác “Mặc như không mặc” thoải mái tối đa suốt cả ngày dài.

Quần lót Gunze Nhật Bản

Nhẹ nhàng, mềm mịn mặc như không mặc

- Chất vải lạnh mịn màng có khả năng kháng khuẩn tự nhiên

Sản phẩm đã khắc phục được khả năng thấm hút không tốt của nylon bằng cách sử dụng chất vải mềm mịn có cảm giác mát lạnh tự nhiên. Vải được dệt mỏng tạo tự thoáng khí khi mặc, vì vậy bạn không cần lo lắng khi mặc sản phẩm trong những ngày hè sẽ tạo sự bí bách.

Ngoài ra,  Quần lót tàng hình GUNZE 1000 còn có khả năng chống viêm nhiễm, hạn chế sự phát sinh của vi khuẩn, nhất là đối với điều kiện thời tiết nóng ẩm như Việt Nam.

Quần lót vải lạnh Gunze Nhật Bản

4. Điểm đặc biệt của Quần lót thun lạnh GUNZE 1000

Thuộc dòng sản phẩm quần lót “tàng hình” bán chạy nhất tại Nhật Bản nhờ công nghệ không không đường may, không tạo viền hay nếp hằn khi mặc lên người.

Chất liệu vải lạnh, bền mặt vải mịn màng mang lại cảm giác mềm mịn, mát mẻ khi tiếp xúc với da. Đồng thời sản phẩm cũng khắc phục hoàn toàn nhược điểm bí khí của nylon với thiết kế bề mặt mọng và trọng lượng sản phẩm nhẹ, tạo cảm giác “mặc như không mặc”.

5. Hướng dẫn lựa chọn size

Bảng size quần lót Nhật Bản

Quần lót thun lạnh GUNZE 1000 có 8 màu (Đen, Nâu, Hồng Sẫm, Hồng Nhạt, Be, Vàng, Xanh Nhạt, Xanh Da Trời) và 3 size: M, L, LL (size theo thương hiệu tại Nhật Bản). Khách hàng nên có số đo chính xác để lựa chọn được sản phẩm hợp nhất.

Địa chỉ phân phối chính hãng Gunze tại Việt Nam

Xin mời nhập nội dung tại đây

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)