Quần gen bụng Gunze Kireilabo 2000

  • Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
  • Thương hiệu: Gunze
495.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Kích thước
Màu sắc
04 (đen)
4Q (be)
AG (hồng)

Quần gen bụng Gunze Kireilabo 2000 với 2 lớp gen bụng làm gọn vòng 2. Thiết kế cạp cao chạm rốn không gây tức ngực khó chịu. Bên cạnh đó, phần cạp cao 2 lớp cũng làm gia tăng sự đàn hồi của sản phẩm duy trì được khả năng làm gọn vòng 2 trong thời gian dài.

Quần gen bụng Gunze Kireilabo 2000

Thon gọn vóc dáng

1. Thông tin cơ bản

- Tên sản phẩm : Quần gen bụng Gunze Kireilabo 2000

- Hãng sản xuất : Gunze - Nhật Bản

- Dòng sản phẩm: Quần gen bụng

- Chất liệu: cotton, Polyurethane, Nylon

- Sản xuất: Nhật Bản

quần gen bụng gunze Nhật Bản

2. Đặc tính chất liệu

- Nylon: tránh được tình trạng ẩm mốc khó chịu, có khả năng đàn hổi tốt chống bai gian sản phẩm giúp gia tang độ bền, đồng thời dễ dàng từ đó tạo sự thoải mái nhất cho người dùng.

- Polyurethane ( PU ):  rất nhẹ và thoáng khí, thường được kết hợp với Nylon để làm tăng độ bền và giảm trọng lượng cho sản phẩm.

- Cotton: là loại vải được làm hoàn toàn từ sợi bông tự nhiên có khả năng thấm hút tốt tạo sự thông thoáng và thoải mái cho người mặc.

3. Tính năng nội bật của sản phẩm

- Bề mặt tiếp xúc với da 100% chất cotton

Bề mặt tiếp xúc với da 100% chất cotton nhằm gia tăng khả năng thấm hút mồ hôi và sự thoáng khí của sản phẩm. Đặc biệt hơn, chất liệu cotton được ứng dụng là cotton organic Nhật Bản, hoàn tòan không sử dụng hóa chất bảo vệ thực vật trong khi trồng bông, rất tốt cho những vùng da nhạy cảm.

Quần lót nịt bụng Nhật Bản

Bề mặt tiếp xúc với da 100% chất cotton

- Thon gọn vòng 2

Quần gen bụng Gunze Kireilabo 2000 với 2 lớp gen bụng làm gọn vòng 2. Thiết kế cạp cao chạm rốn không gây tức ngực khó chịu. Bên cạnh đó, phần cạp cao 2 lớp cũng làm gia tăng sự đàn hồi của sản phẩm duy trì được khả năng làm gọn vòng 2 trong thời gian dài.

Quần gen Kireilabo Gunze 2000

Quần gen bụng Gunze Kireilabo 2000 với 2 lớp gen bụng làm gọn vòng 2

- Nâng mông, đẩy gọn mông

Bề mặt quần có các chi tiết đường gân mô phỏng chính xác những đường nét cơ thể tạo góp phần vào việc định hình lại vòng 3, nâng mông và đẩy gọn mông mà không làm lộ đường gân khi mặc đồ bó.

đường gân mô phỏng chính xác những đường nét cơ thể

đường gân mô phỏng chính xác những đường nét cơ thể

Bên cạnh đó, sản phẩm cũng được thiết kế thêm phần gen đùi đặc biệt, có tác dụng làm gọn phần mỡ thừa ở đùi, tránh độ điểm nhạy cảm khi mặc váy mà không tạo cảm giác bị cọ kéo phần bẹn cho phép chị em thoải mái diện cả ngày dài.

- Sản phẩm nội địa Nhật Bản chính hãng

Quần gen Gunze Kireilabo 2000 được sản xuất 100% trên công nghệ nội địa Nhật Bản, sản phẩm đã được kiểm duyệt chất lượng trước khi tung ra thị trường, đảm bảo chất lượng luôn đúng với thiết kế và tiêu chí về tính năng  như ban đầu đặt ra.

4. Điểm đặc biệt của quần gen bụng Gunze 2000

quần gen bụng gunze Nhật Bản

- Chất liệu vải tiếp xúc với da được làm từ 100% cotton organic Nhật Bản có khả năng thấm hút tốt làm tăng sự thoáng khí cho người mặc, tránh gây kích ứng da nhất là đối với những vùng da nhạy cảm trên cơ thể.

- Khả năng gen bụng cao với thiết kế 2 lớp gen, cạp cao chạm rốn không gây tức ngực. Ngoài ra sản phẩm còn có khả năng đẩy gọn mông và phần mỡ thừa ở đùi.

5. Hướng dẫn chọn size quần phù hợp

bảng size quần lót định hình Gunze Nhật Bản

Sản phẩm được làm size theo size Nhật Bản xác định bằng số đo vòng ba. Vì vậy khách hàng cần biết chính xác số đo cơ thể của mình để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Địa chỉ phân phối chính hãng Gunze tại Việt Nam

Xin mời nhập nội dung tại đây

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)