Những loại áo lót bé gái không thể thiếu trong giai đoạn dậy thì

Đăng bởi Hoai Nguyen vào lúc 24/08/2019

Bé gái sẽ có những thay đổi đáng kể về vòng 1 trong giai đoạn dậy thì. Vì vậy một loại áo lót là chưa đủ, bé gái cần sở hữu những loại áo lót khác nhau trong từng giai đoạn hay từng trường hợp cụ thể. Dưới đây là những loại áo lót bé gái không thể thiếu trong giai đoạn phát triển dậy thì của trẻ.

1. Áo lót liền, không rãnh

Ở giai đoạn đầu tuổi dậy thì, bầu ngực mới phát triển vì vậy áo lót chỉ cần che đầu ngực mà không cần nâng đỡ nhiều. Chiếc áo lót liền, không rãnh sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho giai đoạn này.

Áo lót liền không rãnh dành riêng cho trẻ em

Áo lót liền không chia rãnh dành riêng cho trẻ em

Do đặc điểm diện tích mặt vải tiếp xúc nhiều với phần lưng nên mẹ hãy lưu ý chọn cho bé áo có chất liệu 100% cotton, dễ dàng thấm hút mồ hồi để bé luôn cảm thấy thoáng mát, thoải mái, đồng thời tránh hiện tượng mọc mụn vùng lưng, ngực.
 

Tham khảo sản phẩm: Áo lót trẻ em GUNZE 980

2. Áo lót thể thao

Ở bất kì giai đoạn nào của tuổi dậy thì, áo lót thể thao luôn là thứ cần phải có trong tủ đồ của bé. Áo lót thể thao có khả năng nâng đỡ và giữ ngực chắc chắn hơi chiếc áo lót bình thường, tạo điều kiện thuận lợi cho vận động mạnh của bé không bị ảnh hưởng bởi sự đau, tức khi ngực rung chuyển. Bé gái trong độ tuổi phát triển thích tiếp xúc với hoạt động thể dục thể thao, thích vận động, nhảy, múa hay đơn giản là tham gia lớp học thể dục trên lớp nên chắc chắn chiếc áo này sẽ trở thành người bạn hỗ trợ đắc lực cho bé rồi.


Áo lót thể thao

Áo lót thể thao dành cho trẻ em

Tham khảo sản phẩm: Áo ngực thể thao trẻ em Gunze Sarafuwa

3. Áo lót thiết kế chia rãnh không gọng dành riêng cho trẻ em

Ở giai đoạn sau tuổi dậy thì, khuôn ngực đã phát triển gần giống như người trưởng thành. Tuy nhiên, chiếc áo lót người lớn lại không thực sự phù hợp do kích cỡ quá lớn, hiệu quả nâng đỡ cho bé không được đảm bảo vì vậy những chiếc áo lót thiết có chia rãnh dành riêng cho trẻ em sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Áo lót chia rãnh không gọng

Áo lót chia rãnh không gọng

Mẹ nên chọn cho bé loại không gọng bởi sẽ mang lại cho bé cảm giác thoải mải hơn khi lồng ngực không bị cố định, chèn ép.
 
Tham khảo sản phẩm: Áo ngực trẻ em Gunze Pisca Pisca

4. Áo lót thiết kế chia rãnh có gọng dành riêng cho trẻ em

Giống như chiếc áo lót cho bé gái thiết kế chia rãnh không gọng kể trên tuy nhiên bé luôn cần thêm một chiếc áo như thế nhưng có gọng. Áo có gọng sẽ có khả năng nâng đỡ, định hình tốt hơn, phù hợp với những dịp đặc biệt hay đơn giản là bé sẽ ưu thích chiếc áo này do hiệu quả mà nó mang lại.
Áo lót trẻ em thiết kế chia rãnh có gọng

Áo lót trẻ em chia rãnh có gọng

Hãy đảm bảo rằng chiếc áo có gọng mẹ chọn là gọng mềm để không làm đau phần ngực non mềm đang phát triển của bé. Đảm bảo tiêu chí này, mẹ đã có thể yên tâm hơn về cảm giác của bé rồi đấy.
 
Tham khảo sản phẩm: Áo ngực trẻ em Gunze Pisca Pisca có gọng

Trên đây là một số loại áo lót cho bé gái cần có trong tủ đồ với những tiêu chí cơ bản mà Gunze Việt Nam gợi ý cho mẹ để có thể chọn được những sản phẩm tốt. Bên cạnh đó, để chọn cho con sản phẩm tối ưu nhất mẹ hãy quan tâm tới nhãn hiệu, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, đảm bảo rằng loại vải nhà sản xuất chọn có khả năng thấm hút, thoáng mát và an toàn cho trẻ em.

Tags : áo lót bé gái, áo lót trẻ em
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)