Những công nghệ may độc quyền của Gunze bạn có biết?

Đăng bởi Gunze VietNam vào lúc 17/07/2019

Để trở thành một thương hiệu đồ lót số 1 Nhật Bản và vươn tầm thế giới, Gunze không thể thiếu những “bí quyết” của riêng mình. Đó là những công nghệ may độc quyền tiên tiến nhất hiện nay hướng tới phương châm “Hóa những sợi tơ thành cảm giác thoải mái và hạnh phúc”

1. Cắt sóng Argo (Argo-wave cut)

Công nghệ cắt sóng Algo được tạo ra với mục đích loại bỏ đai cao su trên sản phẩm làm giảm áp lực lên 1 ví trí, thay vào đó áp lực sẽ được trải đều mang đến cảm giác thoải mái dễ chịu.

Bên cạnh đó công nghệ giúp nâng cao khả năng giữ form dáng tuyệt đối, thương được áp dụng đối với dòng quần lót nam Gunze. Chuyển động cơ thể vẫn duy trì được sự linh hoạt, không sợ trượt hay bị cuộn dù không có đai chun.

Quần lót nam Gunze

Quần lót nam Gunze Body Wild AIR 1500 với công nghệ cắt sóng Algo

2. Công nghệ kháng khuẩn, khử mùi

Khả năng kháng khuẩn và khử mùi của đồ lót Gunze đến từ cách xử lý chất liệu, lựa chọn loại vải và công nghệ dệt may  phù hợp đối với từng loại sản phẩm và mục đích sử dụng. Nhờ vậy sự khô thoáng sẽ được duy trì tối đa, ngăn cản sự phát triển của vi khuẩn gây mùi và nấm mốc.

3. Xử lý chất liệu đa lớp

Công nghệ xử lý chất liệu đa lớp hiện đại của Gunze nhằm mang lại cảm giác thoải mái nhất đối với những dòng sản phẩm cấu tạo từ nhiều lớp khác nhau như áo ngực và quần độn mông. Các lớp vải được lựa chọn và và xử lý phải phù hợp với 3 tiêu chí: Đảm bảo đặc tính của sản phẩm, an toàn cho người dùng và mang lại cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng.

Gunze thương hiệu đồ lót sô 1 Nhật Bản

Công nghệ xử lý chất liệu đa lớp hiện đại của Gunze ở sản phẩm Future Bra

4. Tạo form và hồi phục

Tạo form và hồi phục là một trong những công nghệ làm nên tên tuổi nhất của Gunze. Các sản phẩm của Gunze như Áo ngực Future Bra, quần lót nâng mông sử dụng công nghệ rập tạo form 3D cùng những đường cắt may tinh tế theo form cơ thể, ôm dáng tạo nên những đường cong quyến rũ cho người mặc mà vẫn duy trì được sự thoải mái khi di chuyển hay tham gia những hoạt động khác trong ngày.

Áo lót Nhật Bản

Áo ngực Future Bra rập tạo form 3D cup tạo form dáng

Độ bền của sản phẩm được gia tăng nhờ độ đàn hồi cao, nói không với bai dão và khả năng giữ form dáng như ban đầu ngay cả sau khi giặt là.

Đây là 4 công nghệ nổi bật nhất của Gunze, ngoài ra Gunze còn có những công nghệ khác như, công nghệ dệt sợi xoắn, công nghệ dệt lỗ,... được áp dụng cho từng sản phẩm khác nhau, góp phần tạo nên một sản phẩm hoàn hảo với sự thoải mái và bảo vệ sức khỏe tối đa cho khách hàng.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)