Lựa chọn đồ lót cho cả gia đình: Chọn thế nào cho chuẩn?

Đăng bởi Hoai Nguyen vào lúc 30/08/2019

Những món đồ lót là một loại vật dụng cá nhân thiết yếu đối với mỗi người, bất kể là giới tính hay độ tuổi nào. Đồ lót giúp bảo vệ vùng nhạy cảm khỏi ngoại lực cũng như vi khuẩn gây hại. Việc lựa chọn đồ lót cho cả gia đình thường khiến không ít người mẹ, người vợ trong gia đình đau đầu để chọn thế nào cho chuẩn.

Tiêu chí chọn đồ lót cho cả gia đình

Với một số tiêu chí chọn đồ lót cho cả gia đình được gợi ý dưới đây, hy vọng các chị em có thể bảo vệ cho cả gia đình cũng như thể hiện được sự yêu thương, chăm chút đối với chồng, con của mình.

1. Size đồ lót


lựa chọn đồ lót cho cả gia đình

Đồ lót khác với những quần áo bình thường, không thể sửa được khi bạn lỡ mua đồ lót quá rộng hoặc quá chật. Đồ lót vừa khít với người sử dụng luôn là tốt nhất, bởi nó tối ưu hóa được tính năng của sản phẩm. Đồ lót rộng sẽ dẫn đến vùng nhạy cảm không được bảo vệ, đồ lót chật sẽ gây cảm giác bí bách, khó chịu, máu khó tuần hoàn, về lâu dài có thể dẫn đến một số bệnh nguy hiểm.

2. Chất liệu đồ lót

lựa chọn chất liệu đồ lót cho cả gia đình

Giá thành của một chiếc đồ lót hầu như phụ thuộc vào chất liệu của đồ lót. Những món đồ lót có chất liệu tốt được đánh giá qua: khả năng thấm hút mồ hôi, mức độ thông thoáng, mức độ êm ái dễ chịu, khả năng giảm ma sát giữa vùng nhạy cảm với sản phẩm khi sử dụng. Khi lựa chọn mua, bạn có thể xem chất liệu trên mác của sản phẩm, nên lựa chọn sản phẩm có sự kết hợp hài hòa giữa sợi tự nhiên và sợi nhân tạo để có được trải nghiệm tốt nhất.

3. Tính năng của sản phẩm

Với nhu cầu sử dụng đa dạng như hiện nay, các thương hiệu đồ lót không ngừng cho ra đời các dòng sản phẩm với các tính  năng khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng và hoàn cảnh mà bạn lựa chọn loại đồ lót cho phù hợp. 

đồ lót cho cả gia đình

Chẳng hạn, chồng bạn là người cần di chuyển, vận động nhiều bạn có thể chọn loại quần lót Front-binding hoặc bạn là dân văn phòng, bạn nên lựa chọn áo lót Future Bra. Hai sản phẩm trên đều của thương hiệu đồ lót nổi tiếng Nhật Bản – Gunze.

4. Nguồn gốc của sản phẩm

Trên thị trường, có một số lượng khổng lồ các loại đồ lót đang được bán tràn lan, trôi nổi. Thế nhưng, điều nguy hiểm là đa số chúng không còn nguồn gốc rõ ràng, chất lượng sản phẩm kém, giá thành nhập nhằng. Vì sức khỏe của chính những người thân yêu trong gia đình, bạn cần phải sáng suốt trong việc lựa chọn. Bạn có thể đặt niềm tin vào các thương hiệu lớn, có thời gian thành lập lâu đời, thông tin về sản phẩm đầy đủ, đã được kiểm chứng bởi các bộ ngành liên quan.

Bài viết liên quan: Lựa chọn đồ lót cực kỳ dễ dàng cho gia đình của bạn

Gunze - đồ lót Nhật Bản cao cấp cho cả gia đình bạn

Thương hiệu đồ lót nổi tiếng Nhật Bản Gunze đã được thành lập và trải qua quá trình phát triển không ngừng suốt hơn 120 năm qua. Ở một thị trường khó tính hàng đầu thế giới như Nhật Bản thì sản phẩm luôn cần có chất lượng tốt nhất, công dụng được tối ưu nhất, mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất.


đồ lót thương hiệu Gunze

Xuất phát điểm là một công ty dệt, Gunze hiểu và luôn đặt chất liệu sản phẩm lên hàng đầu. Các sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa sợi tự nhiên và sợi tổng hợp, tạo cảm giác thoải mái, êm ái, đồng thời dễ giặt giũ, làm sạch. Kiểu dáng đặc biệt, tối giản đường may cho cảm giác thân thiện nhất với làn da.


đồ lót thương hiệu gunze nhật bản

Ngoài ra, Gunze còn nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm đa dạng, phong phú, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Bạn có thể yên tâm lựa chọn sử dụng các sản phẩm đồ lót cho cả gia đình của Gunze, với các dòng sản phẩm đáp ứng cho cả nam giới, nữ giới và trẻ em.

Tags : áo ngực Gunze Nhật Bản, Gunze Việt Nam, đồ lót nhật bản
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)