Học mẹ Nhật chọn áo lót cho con gái tuổi dậy thì

Đăng bởi Hoai Nguyen vào lúc 30/07/2019

Ở Nhật, vấn đề phát triển toàn diện rất quan trọng. Đặc biệt là với các mẹ Nhật có con gái, họ luôn quan tâm đến từng vấn đề dù là nhỏ nhất để bé gái phát triển toàn diện. Vì vậy, phụ nữ Nhật Bản có con gái đặc biệt quan tâm đến việc lựa chọn áo lót cho con tuổi dậy thì. Dưới đây là những kinh nghiệm được rút ra từ các bà mẹ Nhật hiện đại. Hãy cùng tìm hiểu những tiêu chuẩn ấy là gì.

1. Chất vải thông thoáng

chọn áo lót cho con gái  tuổi dậy thì

Điều đáng lưu tâm đầu tiên là chất liệu của áo ngực cho tuổi dậy thì. Với việc phải hoạt động nhiều khi tham gia các hoạt động trường lớp cùng việc chưa quen mặc thêm một chiếc áo bó sát người, cotton, polyester là những chất liệu được khuyến khích. Các loại vải này thấm hút mồ hôi cực tốt, tạo cảm giác thông thoáng, thoải mái; quan trọng là không gây mùi mà lại co giãn tốt nữa.

2. Kích cỡ phù hợp

chọn áo lót cho con gái

Điều chú ý thứ hai là phải chọn một chiếc áo ngực vừa kích cỡ thì vòng một mới được bảo vệ đúng cách và phát triển toàn diện được. Nếu quá chật sẽ gây khó chịu, hoạt động không tự nhiên, thậm chí dẫn đến các bệnh tim mạch về sau. Còn nếu quá rộng thì coi như tác dụng nâng đỡ và định hình phát triển cho vòng một sẽ tan biến.

3. Chất lượng tốt

Chú ý thứ ba là chọn một chiếc áo ngực có chất lượng tốt, bởi bất kì yếu tố kém chất lượng nào đến từ vải đều có thể gây kích ứng và cản trở sự phát triển tự nhiên của bé. Vì vậy rất nhiều mẹ Việt luôn băn khoăn nên mua áo ngực ở đâu cho con thì tốt, đạt chất lượng an toàn.

Bài viết liên quan: Chiếc áo lót đầu tiên cho con gái, mẹ đừng coi nhẹ

4. Vậy áo ngực ở đâu là tốt?

áo ngực pied clair gunze

Nếu chưa tin tưởng sản phẩm trong nước hãy tham khảo những sản phẩm đến từ Nhật vốn được đánh giá cao về chất lượng và thiết kế tối ưu hóa cho người dùng. Hiện nay, tại thị trường Nhật Bản, các loại áo lót đến từ Gunze đang rất được ưa chuộng bởi mang lại cảm giác thoải mái “ mặc như không” cho phái nữ. Để chọn áo ngực cho con, dòng sản phẩm áo lót Pied Clair cho trẻ tuổi dậy thì sẽ là lựa chọn tốt nhất với những ưu điểm vượt trội khi sử dụng chất liệu an toàn cho da nhạy cảm, form áo được nghiên cứu để ôm sát và nâng đỡ vừa khuôn ngực, hỗ trợ phát triển ngực ở tuổi dậy thì.

Tags : áo lót Nhật Bản, áo lót trẻ em
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)