GUNZE – Thương hiệu đồ lót số 1 Nhật Bản

Đăng bởi Gunze VietNam vào lúc 17/07/2019

Gunze được thành lập vào năm 1896 tại Nhật khởi đầu là một nhà máy dệt may, trải qua hơn 120 năm hình thành và phát triển, Gunze đã vươn mình trở thành thương hiệu đồ lót số 1 Nhật Bản và là một trong những thương hiệu đồ lót uy tín trên thế giới.

Xuyên suốt quá trình phát triển, Gunze luôn trung thành với sứ mệnh thương hiệu "A touch of comfort", hướng đến sự thoải mái, mềm mại, nâng niu cơ thể. Nên Gunze rất coi trọng chất liệu của từng sản phẩm làm ra, phải sạch, phải an toàn cho sức khỏe và thoải mái, đó là những tiêu chí được đặt lên hàng đầu của Gunze cho từng sản phẩm.

Không ngừng đổi mới, không ngừng phát triển, Gunze thành lập riêng một viện nghiên cứu về đồ lót, nghiên cứu về cảm giác lý tưởng để cho ra những sản phẩm đáp ứng tối đa mong muốn của người tiêu dùng. Đồng thời cải tiến công nghệ, tạo ra những công nghệ dệt may thế hệ mới, phát minh độc quyền bởi Gunze như: cắt sóng Argo (Argo-wave cut), công nghệ kháng khuẩn và khử mùi, xử lý chất liệu đa lớp, tạo form và hồi phục… mang lại những sản phẩm đạt sự tối ưu nhất về tính năng và sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

Bài viết liên quan: Những công nghệ may độc quyền của Gunze

Các dòng sản phẩm chủ lực của Gunze Việt Nam

1. Đồ lót phụ nữ

Hướng tới sự tinh tế và thoải mái trong tương lai, Gunze đang phát triển các dòng áo ngực không gọng Future Bra và gọng mềm Happy Bra, không o ép ngực, bí bách, ôm trọn bầu ngực và định hình form dáng. Bên cạnh đó là dòng sản phẩm quần lót tàng hình với công nghệ cắt may không đường viền, tối giản từng chi tiết nhằm tránh lộ nếp hằn đai áo khi mặc đồ body sẽ mang đến sự tinh tế cho người mặc

Đồ lót nữ Gunze

2. Đồ lót Nam

Là một phần không nhỏ mang tới sự thanh lịch cho nam giới, đồ lót nam Gunze nổi bật với dòng sản phẩm quần lót Body Wild thể hiện sự mạnh mẽ của đàn ông qua những đường nét cắt may đơn giản và dứt khoát, tạo form dáng nhưng vẫn đảm bảo sự thoáng mát và đặc biệt là khả năng kháng khuẩn khử mùi.

Áo lót nam Gunze

Áo lót nam Gunze 100% cotton

3. Đồ lót trẻ em

Với sứ mệnh thương hiệu "A touch of comfort" Gunze mong muốn những trải nghiệm đó sẽ có được những ngày đầu tiên trưởng thành. Với dòng đồ lót trẻ em Gunze hướng tới sự thoải mái và an toàn toàn tối đa khi sản phẩm được làm từ 100% cotton mềm mại, kháng khuẩn và khử mùi, duy trì sự thoáng mát nhờ khả năng thấm hút mồ hôi và lưu thông không khí hiệu quả.

quần lót trẻ em Gunze

4. Đồ tập

Đồ tập Gunze nổi bật với dòng sản phẩm Actibalance với phần đai lưng Cross Type định hình xương bả vai, nhắc nhở người tập về việc duy trì tư thế chuẩn khi tập luyện. Nhất là đối với những bài tập liên quan đến tay và vai khi sai tư thế, phần đai áo sẽ có sát gây khó chịu nhắc nhở người tập thay đổi tư thế sao cho chuẩn nhất, tránh chấn thương đáng tiếc.

Đồ tập Gunze

Dòng sản phẩm Actibalance với phần đai lưng Cross Type định hình xương bả vai

Ngoài ra, công nghệ dệt đặc biệt tạo ra những lỗ khí trên bề mặt vải giúp lưu thông không khí tốt hơn, mang đến sự thông thoáng tối đa. Phần Bra cup đi liền thân áo cố định ngực cho phép thực hiện những động tác mạnh thoải mái.

Đổi mới không ngừng nghỉ về công nghệ và sự tỉ mỉ cần thận trong việc đón nhận từng trải nghiệm của người mặc, nhằm mang đến cho người dùng một sản phẩm thoải mái, an toàn thay vì chỉ là một sản phẩm đồ lót thông thường. Điều đó đã đưa Gunze trở thành thương hiệu số 1 Nhật Bản và ngày càng khẳng định vị thế của bản thân, liên tục mở rộng phân phối trên thị trường quốc tế tiếp tục với sứ mệnh thương hiệu "A touch of comfort"  của mình.

Tags : Gunze Việt Nam
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)