5 Mẹo nhỏ chọn áo lót mặc áo dài duyên dáng

Đăng bởi Gunze VietNam vào lúc 17/07/2019

Áo dài là trang phục truyền thống của phụ nữ Việt Nam thể hiện nét dịu dàng, trang nhã thanh tao của người phụ nữ Việt. Thế nhưng với thiết kế thân trên bó sát nhằm tôn dáng cùng với chất vải mỏng nhẹ thì lại vô tình khiến chị em bị lộ nội y kém duyên.Vậy làm thế nào để loại bỏ đi sự “kém duyên” này? Để có câu trả lời bạn hãy cùng Gunze.vn theo dõi những mẹo nhỏ dưới đây nhé!

1. Lựa chọn áo lót cup ngực ¾

Áo lót cup ngực ¾ có khả năng ôm trọn bầu ngực mà không bị lộ đường viền ngang như áo cup ngực 2/4. Đặc biệt, đối với những người ngực lớn thì điều này sẽ là lựa chọn tốt nhất mang lại sự thoải mái cho người mặc.

Áo ngực mặc áo dài

2. Tránh xa những áo lót ren

Không thể phủ nhận áo lót ren mang đến sự quyến rũ cho người mặc, nhưng đối với những trang phục bó như áo dài thì lựa chọn áo ren là điều tuyệt đối nên tránh. Những được viền ren sẽ bị hằn lên dưới lớp vải, cho dù chất liệu ren cao cấp nhưng để an toàn thì bạn cũng nên nói không. Thay vào đó áo ngực có mặt vải nhẵn mịn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

chọn áo ngực mặc áo dài

3. Áo lót nâng ngực nhẹ

Khi chọn áo lót mặc áo dài, tốt nhất bạn nên lựa chọn một chiếc áo lót có khả năng nâng ngực nhẹ vừa đủ. Ngay cả những người ngực lớn thì cũng cần áo nâng ngực và 1 chút độn để định hình form dáng. Trong khi đó, đối với những người ngực nhỏ cũng không nên mặc áo độn quá dày khi mặc áo dài sẽ tạo cảm giác bị giả và áo ngực sẽ bị kéo cao mất cân đối so với cơ thể. Lựa chọn áo lót độn vừa phải kết hợp với miếng độn sẽ tạo cảm giác thật hơn khi mặc.

áo ngực mặc áo dài đẹp

4. Áo lót tàng hình là lựa chọn hoàn hảo nhất

Áo lót tàng hình là dòng sản phẩm áo lót không đường may tại đai áo, hạn chế tối đa những đường may tạo độ dày lớn xung quanh viền nên hoàn toàn không bị lộ nếp hằn khi mặc áo bó sát. Khi mặc áo dài phần đường viền của đai áo rất dễ bị hằn lên, vậy nên một chiếc áo lót tàng hình không đường may sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Áo lót mặc áo dài không lộ viền

Sản phẩm liên quanÁo Lót Nữ Gunze Future Tuché 2019 áo lót tàng hình thế hệ mới

5. Cẩn trọng khi chọn màu sắc

Quy tắc màu sắc khi chọn áo lót mặc áo dài là chọn màu trùng với màu da hoặc trùng với màu quần áo. Trong trường hợp áo dài có nhiều màu sắc thì lựa chọn áo lót màu da là phù hợp nhất. Ngoài ra, đối với áo dài trắng có thể lựa chọn màu nude hoặc màu trắng trùng với áo.

Trên đây là 5 mẹo nhỏ giúp chị em lựa chọn áo lót phù hợp khi mặc áo dài, để thêm phần tự tin tỏa sáng với trang phục truyền thống, một nét đẹp của người phụ nữ Việt.

Tags : áo lót, áo lót mặc áo dài, áo lót Nhật Bản, chọn mua áo lót
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)